TIN TỨC

TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM ĐỒNG - CĐT ECO GREEN SÀI GÒN XÂY DỰNG

Chủ đầu tư Eco Green Sài Gòn đầu tư xây dựng Trường tiểu học Kim Đồng nằm trong khuôn viên dự án. Hiên tại đã hoàn thiện và chuẩn bị đi vào giảng dạy.

Trường tiểu học Kim Đồng được xây dựng trên diện tích gần 8.000m² bao gồm các khối lớp học với hơn 30 phòng học, phòng chức năng, sân chơi, sân thể thao, khuôn viên cây xanh…Ngay từ khi xây dựng ý tưởng, CĐT đã đặt mục tiêu phải xây dựng một ngôi trường với phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng và đặc biệt phải tối ưu hóa công năng sử dụng cho thầy và trò sau này.
Ngôi trường được xây dựng với chất lượng đạt tiêu chuẩn Việt Nam 8793, đem đến cho 1050 em học sinh trong trường có môi trường học tập tốt nhất. Công trình này đã được khởi công xây dựng 4/2018 và đến nay đang được tổng thầu EPC, Xuân Mai Corp. khẩn trương xây dựng và một ngôi trường mới, khang trang hiện đại sẽ được bàn giao cho thày và trò trường Kim Đồng vào năm học mới 2018- 1019 sắp tới. 


HÌNH ẢNH THỰC TẾ CẬP NHẬT NGÀY 31/7/2019(*) Chúng tôi đã rất cẩn trọng trong việc chuẩn bị nội dung bài viết này, một số hình ảnh trên đây chỉ mang tính chất minh họa và tính chất tham khảo, Quý khách vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn để được hỗ trợ tốt nhất, Xin cảm ơn!
HOTLINE  1 ☎  0901 27 39 39

Tin tức khác

Xem thêm tin khác